Hướng dẫn hạ nhiệt độ pin Xiaomi Black Shark nhanh chóng

  • DDeath.blu_

Pin nóng luôn là tình trạng do dòng điện vào trong pin quá cao hoặc quá thấp trong thời gian liên tục , khiến cho máy trở nên quá nóng. Cũng vì sự bật 1 thường này mà mọi pin điện thoại luôn bị "chết dần" theo thời gian và thói dùng.

Những lý do khác phổ biến có thể khiến pin điện thoại Xiaomi Black Shark có thể bị nóng

Thiệt hại nước
Bạn có nghe nhạc từ điện thoại di động trong khi tắm không? Hoặc điện thoại của bạn chỉ đơn giản là có một tai nạn khi nó tiếp xúc với chất lỏng? Các sự cố về điện và quá nhiệt là những vấn đề phổ biến mà điện thoại di động bị hỏng nước có thể gặp phải.

Không nghỉ ngơi
Lần cuối cùng điện thoại di động của bạn được nghỉ ngơi trong vài phút là khi nào? Điện thoại di động của bạn có được bật liên tục suốt cả ngày không, sau đó vẫn bật và cắm vào bộ sạc cả đêm?

Khi Android được sử dụng, các ứng dụng và quy trình có thể bắt đầu chạy nhưng việc bật nguồn liên tục cũng có thể gây ra các sự cố phần mềm.


Ép xung
Nếu bạn đã thao tác hoặc tùy chỉnh phần mềm trên điện thoại thông minh Android của mình để khiến nó chạy nhanh hơn hoặc chạy khác đi thì nhiệt có thể là cái giá bạn phải trả để làm điều đó. Không giống như PC mặc dù bạn không thể chỉ cần thêm quạt hoặc tản nhiệt vào điện thoại di động để thử và giữ cho nó mát.

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn ép xung Android của mình và kết quả là nó bị nóng, nhiệt có thể dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn cho điện tử của bạn và thậm chí có thể dẫn đến hư hỏng phần cứng tùy thuộc vào mức độ nóng của điện thoại.

Vài cách hạ nhiệt pin dễ làm cho Xiaomi Black Shark

Pin xấu
Nếu pin không nóng lên thì vấn đề ít có khả năng là pin của bạn gây ra sự cố nhưng nếu pin của bạn đã cũ hoặc bị hỏng (ngay cả khi nó vượt qua bài kiểm tra pin được đề cập ở trên) thì bạn có thể muốn xem xét thay pin. Bạn cũng có thể cân nhắc việc lấy pin ra khỏi điện thoại (nếu điện thoại của bạn có pin rời) để kiểm tra và đảm bảo rằng nó không bị đầy hoặc cong vênh. Nếu pin của bạn bị hỏng hoặc không đặt thẳng trên một dịch vụ phẳng thì có khả năng rất cao là nó bị lỗi và cần được thay thế.

Nếu pin của bạn bị lỗi hoặc hỏng hóc và bạn đã có nó (và điện thoại của bạn) trong vòng chưa đầy một năm thì bạn có thể nhận được pin thay thế miễn phí bằng cách nộp yêu cầu bảo hành .

Thông gió
Nóng trong túi
Nếu điện thoại di động của bạn dường như bắt đầu quá nóng khi nó nằm trong túi của bạn thì hãy lấy nó ra khỏi túi của bạn để cho nó thở một chút.

Nó nóng trong bộ giáp này
Vỏ bảo vệ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho điện thoại di động. Chúng giúp giữ cho điện thoại của bạn được bảo vệ tốt và chắc chắn có thể giúp cứu điện thoại khỏi sự cố vô ý hoặc hư hỏng do tai nạn. Mặc dù tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một chiếc ốp lưng tốt cho điện thoại thông minh của mình, bạn có thể muốn thử sử dụng điện thoại bên ngoài vỏ một lúc để xem điện thoại có tiếp tục quá nóng hay không nếu nó giúp điện thoại không bị nóng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web và đọc hướng dẫn này về cách thử và hạ nhiệt pin khi quá nóng. Tôi hy vọng rằng nó đã mang lại lợi ích cho bạn. Nếu thật sự chúng không giúp ít gì cho pin của bạn hãy thử mang chúng đến trung tâm sửa chữa chất lượng tốt nhất tại TPHCM như Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã vinh danh đạt danh hiệu trung tâm sửa chữa ủy quyền thay pin Xiaomi Black Shark duy nhất tại TPHCM.  Trung tâm là đại chỉ duy nhất có chương trình tư vấn thắc mắc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và thay pin Xiaomi Black Shark TPHCM giá rẻ uy tín duy nhất tại Việt Nam. Khách hàng có lỗi về pin hãy liên hệ với trung tâm qua đường dẫn bên dưới nhé.

To be informed of the latest articles, subscribe:
Thème Magazine -  Hosted by Overblog